สืบเมืองคอนบุกจับเครือข่าย ‘สีหมอก กำโลน’ ขาใหญ่ค้ายาฯ พร้อมของกลางเพียบ

4216
views
สืบเมืองคอนบุกรวบ

เมื่อ 30 พค.2563 พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช แถลงข่าวว่าเมื่อเย็นวานนี้ (29 พค.) ตนได้สั่งการให้ตำรวจชุดปปส. กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช นำโดย พ.ต.ต.เกียรติชัย มีสุข สว.ฯ,ด.ต.สุธี พาหุการ,ด.ต.อนุรักษ์ จักขุมณี,ด.ต.วิทยา เอกบุตร พร้อมด้วยกำลังตำรวจหลายนาย

เอเยนต์ค้ายาเสพติด

ได้ระดมกำลังออกกวาดล้างจับกุมผู้ต้องหายาเสพติดในพื้นที่ หมู่ 1 และหมู่ 6 ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เครือข่ายยาเสพติด ”สีหมอก กำโลน” ขาใหญ่ หน.แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ ต.กำโลน อ.ลานสกา ที่มีการลักลอบค้ายาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่มานานแล้วโดยจะมีการรับจำนำอาวุธปืนเพื่อแลกกับยาเสพติด โดยมีลูกสมุนในพื้นที่หลายรายและมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่มาโดยตลอด

เอเยนต์ค้ายาเสพติด

พ.ต.อ.รังสรรค์ แถลงอีกว่า ผลการระดมกวาดล้างจับผู้ต้องหายาเสพติดเครือข่าย ”สีหมอก กำโลน” เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายณัฐพงศ์ ดวงแก้ว อายุ 23 ปีหรือ ”สีหมอก กำโลน” ซึ่งเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดขาใหญ่หัวหน้าแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ ได้พร้อมลูกสมุนในพื้นที่รวม 7 ราย ประกอบด้วยนายวิศวะ วจนะ อายุ 29 ปีนายพงค์พัฒน์ สุขทอง อายุ 28 ปีนายสิทธิชัย ศรีทองปลอด อายุ 30 ปี นายวัชระ อิ่มวงค์ อาย 39 ปีนายรัชชานนท์ เภรีพาส อายุ 22 ปีนายสุริยา เพชรชื่น อายุ 34 ปี

เอเยนต์ค้ายาเสพติด

ได้พร้อมของกลางยาบ้ารวม 2018 เม็ด ยาไอซ์ 150 กรัม กัญชา 1 ห่อ อาวุธปืนสั้นรวม4กระบอกพร้อมกระสุนปืน 22 นัด นอกจากนี้ยังจับกุมผู้ต้องหาเสพยาเสพติดได้อีกหลายราย โดย 1 ในจำนวนนี้มีนายปิยะวัฒน์ ผิวดำ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นวิศวะกรคุมงานก่อสร้างถนนของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในพื้นที่มาแอบเสพยาเสพติดจนถูกตำรวจจับกุมด้วยดังกล่าว

เอเยนต์ค้ายาเสพติด

โดยจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงคุมตัวนำส่งนักงานสอบสวน สภ.ลานสกา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ|

📌
https://s.lazada.co.th/s.8waS3