งามหน้า! ตร.-อส.ท่าศาลา จับอดีตตำรวจฝ่าเคอร์ฟิว พกยาบ้ากว่า 400 เม็ด อ้างซื้อมาเพื่อเสพ

2033
views
อดีตตำรวจฝ่าเคอร์ฟิว

งามหน้า! ซิวอดีตตำรวจฝ่าเคอร์ฟิว พกยาบ้า อ้างซื้อมาเพื่อเสพ

ตร.-อส.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จับหนุ่มอดีตตำรวจขับฝ่าเคอร์ฟิว พกยาบ้ากว่า 425 เม็ด อ้างขับมาจากสงขลาจะมาแวะบ้านเพื่อนแต่ไม่ทันเวลา ส่วนยาบ้าที่พบนั้นซื้อมาเพื่อเสพ จึงถูกส่งตัวดำเนินคดี

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 16 พ.ค. นายสุพงษวิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สั่งการให้นายชัยศักดิ์ สุจริตธนารักษ์ ปลัดอาวุโสอำเภอท่าศาลา และ พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นำกำลัง อส.ฝ่ายปกครองและตำรวจ สภ.ท่าศาล นายสุรศักดิ์ โต๊ะหมาน กำนัน ต.โพธิ์ทอง

ร่วมตั้งจุดตรวจเพื่อกวดขันจับกุมผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวและ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน บนถนนสายหน้า ร.ร.บ้านสองแพรก หมู่ 1 ต.โพธิ์ทอง พบชายคนหนึ่งขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ สีเทา ทะเบียน กล 5589 สุราษฎร์ธานี ผ่านมาด้วยท่าทางมีพิรุธจึงเรียกให้หยุดเพื่อทำการตรวจค้นในรถ พบยาบ้าจำนวน 425 เม็ดในรถ จึงทำการจับกุมคนขับชื่อ นายประเสริฐ พรหมแก้ว อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 1 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นอดีตตำรวจยศ ส.ต.อ.โรงพักแห่งหนึ่งในภาคใต้

อดีตตำรวจฝ่าเคอร์ฟิว

สอบสวนให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนคนหนึ่งที่ อ.ระโนด จ.สงขลา มาเพื่อเสพเท่านั้น จะขับรถมาแวะพักบ้านเพื่อนคนหนึ่งใน อ.ท่าศาลา แต่ไม่ทันเวลาเคอร์ฟิวเลยถูกตำรวจตรวจค้นเจอยาบ้าดังกล่าว ทาง จนท.จึงได้คุมตัวนายประเสริฐพร้อมยาบ้าของกลางนำส่ง พงส.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามฎหมาย

ในข้อกล่าวหาออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. โดยไม่มีความจำเป็น หรือข้อยกเว้นฯ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ขับขี่รถในขณะมีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน.

| อ่านข่าวต้นฉบับ

  ถมนคร เครื่องถมเมืองนคร