เคลียร์ไม่ลงตัว! ลูกซองเจาะอก “ทัน นาเพลง” เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

1739
views
เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช – ยิงเจาะอกกระจุย “ทัน นาเพลง” เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 12 พ.ค. ร.ต.อ.สืบพงศ์ สวัสดีนฤนาท รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ถนนดอนใคร-นาเพลง หมู่ 9 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยท่าศาลา นครศรีธรรมราช เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

พบศพ นายสุทัศน์ วัฒนะ หรือ “ทัน นาเพลง” อายุ 41 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้ากลางอก 1 นัด เป็นแผลเหวอะเลือดท่วมบริเวณ ในตัวพบยาบ้าซุกอยู่ในกระเป๋ากว่า 100 เม็ด ไอซ์น้ำหนัก 10 กรัม และเงินสด 50,000 บาท ใกล้กันพบรถ จยย. ฮอนด้า โซนิค สีม่วง ทะเบียน 3กฎ-7980 กทม. ล้มตะแคงอยู่

เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

สอบสวนญาติของทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุทัศน ออกไปหาเพื่อนคนหนึ่งซึ่งอยู่คนละหมู่บ้าน หลังจากนั้นได้เวลาช่วงเคอร์ฟิว นายสุทัศน์ ได้ขี่รถ จยย.กลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งใกล้จะถึงบ้านมีคนร้ายคาดว่าน่าจะรู้จักกันมาดักรออยู่ในที่ริมทาง หลังจากนั้นได้เรียกให้นายสุทัศน์ จอดรถแล้วพูดคุยตกลงปัญหาบางอย่างกัน แต่ตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงใช้ปืนลูกซองจ่อยิงเจาะหน้าอกนายสุทัศน์ 1 นัด กระสุนเจาะร่างเต็มๆ จนล้มฟุบสิ้นใจตายทันที

เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

ก่อนคนร้ายจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งญาติซึ่งอยู่ไม่ไกลกับที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนจึงตามไปดูพบร่างนายสุทัศน นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบในเวลาต่อมา ขณะที่ไม่มีใครแจ้งได้ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด

เอเยนต์ยารายสำคัญท่าศาลา

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นายสุทัศน์ ผู้ตายนั้นพัวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมมาโดยตลอด หลังถูกยิงเสียชีวิตพบว่าในตัวมียาเสพติดซุกอยู่ จึงเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากจากขัดแย้งเรื่องธุรกิจผิดกฏหมาย ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่พอจะรู้เบาะแสแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็วต่อไป

ภาพ – สมาคมกู้ภัยท่าศาลา นครศรีธรรมราช, นครนิวส์ออนไลน์ | อ่านข่าวต้นฉบับ